บทความ

March 8, 2024

บทความนี้ จะพาไปดูมาตรการของการรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานและสิ่งที่จำเป็นสำหรับการปกป้องความปลอดภัยของหน่วยงานภาครัฐที่ควรมี

March 8, 2024

ในการรักษาความปลอดภัยความน่าเชื่อถือของบุคลากรเป็นสิ่งสำคัญ บทความนี้จะเจาะลึกถึงการตรวจสอบประวัติส่วนบุคคลก่อนจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

January 30, 2024

เพื่อรักษาความปลอดภัยและระงับเหตุการณ์ที่อาจเป็นอันตรายรูปแบบต่างๆ เกี่ยวกับฝูงชน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้เหตุการณ์เบาลงอย่าง “ดิ้วกระบอง”

January 26, 2024

อันตรายจากการทํางาน เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการทำงานในสภาวะที่ขาดปัจจัยด้านความปลอดภัยหลายอย่าง เช่น สภาพแวดล้อม สถานที่ทำงาน อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ

January 26, 2024

ข่าวคราวเกี่ยวกับขโมยขึ้นบ้านมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งการป้องกันขโมยขึ้นบ้านเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านไม่ควรมองข้าม เพื่อป้องกันการถูกขโมยทรัพย์สินและอาชญากรรมอื่นๆ ที่รุนแรงถึงชีวิต

January 26, 2024

ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน อะพาร์ตเมนต์ หรือคอนโดมิเนียม สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ ระบบรักษาความปลอดภัยในอาคาร โดยในบทความนี้ Security 1 Service

January 26, 2024

อุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญสำหรับรปภ. ในการช่วยปราบปรามหรือป้องกันเหตุการณ์อันตรายที่เกิดขึ้นในสถานที่ต่างๆ เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยจำเป็นที่จะต้องใช้ก็คือ กระบอง รปภ. นั่นเอง

January 25, 2024

สนามบิน ถือเป็นช่องทางสำคัญในการคมนาคมและขนส่งหลักระหว่างประเทศตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง รวมถึงเป็นส่วนที่ช่วยในการกระตุ้นเศรษฐกิจและการต่างประเทศในทางอ้อม

January 25, 2024

สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเป็นปัจจัยสำคัญในการเติบโตของเยาวชน สถานศึกษาทุกแห่งจึงต้องมีการรักษาความปลอดภัยในโรงเรียนอย่างเข้มงวด เพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และเติบโตในรั้วโรงเรียนที่ปลอดภัย

January 25, 2024

การวางระบบรักษาความปลอดภัยของอาคารเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นอาคารเพื่ออยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ตเมนต์ ไปจนถึงอาคารสำนักงาน เพื่อรักษาความปลอดภัยต่อตัวอาคาร

January 25, 2024

หนึ่งในตำแหน่งที่เจ้าของธุรกิจโรงงานไม่ควรมองข้ามก็คือ รปภ. โรงงาน แม้ว่าวิศวกร เสมียน และตำแหน่งอื่นๆ ในโรงงานจะเป็นตำแหน่งสำคัญที่ทำหน้าที่ขับเคลื่อนผลผลิตของโรงงาน

January 25, 2024

ปัจจุบันอาชีพยาม หรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ถือเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สำคัญในสังคม โดยอาชีพยามมีหน้าที่ป้องกันทรัพย์สินและสถานที่ของผู้ว่าจ้าง ซึ่งหนึ่งในสถานที่ที่มีการว่าจ้างยามก็คือ สถานศึกษา

February 7, 2023

พนักงานทุกคนล้วนต้องผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อให้พร้อมในการดูแลชีวิตและทรัพย์สินของลูกบ้านอย่างดีที่สุด

January 31, 2023

หน้าที่หลักของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คือการทำหน้าที่เพื่อรักษาความปลอดภัยภายในบริเวณที่ได้รับมอบหมาย และต้องคอยควบคุม

January 26, 2023

เพื่อสร้างความมั่นใจ และความพร้อมในการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัย เราจึงพัฒนาบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ

November 21, 2022

ทุกบริษัทที่ให้บริการรักษาความปลอดภัย ต่างต้องบอกว่าบริษัทได้มาตรฐาน แต่เราจะพิจารณาและเลือกใช้บริการจากอะไรนั้น

September 16, 2022

รปภ. หรือ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เป็นอาชีพที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นงานง่าย ๆ ที่ไม่ได้ใช้ทักษะอะไรมากมาย

August 29, 2022

พนักงาน รปภ ของ Security 1 Service ทุกคนได้ผ่านการอบรมในหลักสูตรต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นในการปฏิบัติงาน และหลักสูตรอื่น ๆ

June 28, 2022

ภาพ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กำลังดำเนินการใช้ระบบ One Check

May 27, 2022

ในตอนนี้การว่าจ้าง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ รปภ. สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมีบริษัทบริการรักษาความปลอดภัย

About Us

บริษัท รักษาความปลอดภัย วัน เซอร์วิส
Security 1 Service

Contact Us

สอบถามรายละเอียดบริการหรือข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเพื่อประเมินราคา

เราตอบทุกคำถาม
และยินดีให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ